Khách hàng nói gì về GIVEBE

Thực sự đã phục hồi làn da cháy nắng của tôi

Phục hồi da sau mỗi chuyến du lịch

 

” Sau mỗi chuyến du lịch, làn da của tôi thường bị cháy nắng, khô ráp và dường như lão hóa nhanh hơn

Từ khi dùng gel tắm GIVEBE tôi cảm thấy da mình như được tái tạo và trẻ hóa nhanh hơn. “

Nguyễn Kiều Nga

Da mình bình thường rất dễ bắt nắng nên mùa hè mình hay phải che chắn kín người. Nhưng dùng gel tắm GIVEBE hình như đỡ bắt nắng hơn thì phải.

Nguyễn Thu Hiền

Mình thích mùi hương của gel tắm GIVEBE chai màu vàng. Đồng nghiệp ở cơ quan đều nghĩ là mình dùng nước hoa mỗi sáng nhưng nhờ GiVEBE đó.

Trần Thùy Hương

Ai có làn da dầu như mình thì chắc sẽ hiểu nỗi khổ mỗi khi tắm xong mà da cứ bị rít bí khó chịu. Nhưng xài gel GIVEBE thì thấy đỡ hẳn nhé

Ngô Tuyết Hồng

Mình đã trải nghiệm đủ cả 3 mùi hương nước hoa của bộ Gel GIVEBE nhưng thích nhất là hương Sweet Cosmos. Cảm giác rất là cá tính nhé.

Vũ Bích Huyền

Mình được bạn tặng cho hộp 2 chai gel GiVEBE. Hôm đầu mới tắm xong chồng lại hỏi em dùng nước hoa à? Nói chung mình thích hương thơm của nó.

Trần Thị Kiều Ngân

Đợt đi biển về da mình bị đen xạm, khô rát và cháy nắng rất kinh khủng. Tăng cường dưỡng da nhưng không khỏi. Thử với dòng gel tắm này thì lại ổn.

Mai Hạnh Thảo

Đợt đẻ xong người mình bị rạn da, nhăn nheo thấy ghê. Nhưng thường xuyên mát xa lúc tắm với gel tắm GiVEBE thì thấy đỡ hẳn.

Lê Thanh Tâm

Thử nghiệm qua rất nhiều dòng sữa tắm, gel tắm khác nhau thì mình thấy Gel tắm GIVEBE là phù hợp với mình nhất. Giá thành cũng hợp lý.